Cân phân tích 4 số lẻ AX
Cân phân tích 4 số lẻ AX

Cân phân tích 4 số lẻ AX

Mã: CO447
Loại sản phẩm: Cân điện tử OHAUS
Nhà sản xuất: OHAUS
Bảo hành: 18 tháng
Báo giá


Đánh giá:

Cân phân tích 4 số lẻ AX là cân điện tử được thiết kế dành cho các ứng dụng phòng thí nghiệm với độ chính xác cao. Cân OHAUS AX có độ ổn đinh nhanh, dễ dàng sử dụng, giúp người dùng thuận tiện trong việc đo lường với độ chính xác cao.

I. TÍNH NĂNG TỔNG QUÁT CÂN PHÂN TÍCH 4 SỐ LẺ AX

- Đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa các tính năng sáng tạo và các chức năng cân điện tử giá rẻ , không biến chứng, OHAUS Adventurer kết hợp tất cả các ứng dụng cần thiết cho các hoạt động đo lường và đo lường thông thường. Với một màn hình cảm ứng màu, khả năng đáp ứng  GLP / GMP, hai cổng USB, và nhiều hơn nữa, Adventurer là  chiếc cân hoàn hảo nhất trong lớp của nó.

- Sự ổn định nhanh và hoạt động đáng tin cậy được tăng cường bởi tùy chọn AutoCal ™ để đảm bảo  chắc chắn hiệu suất cân  và kết quả chính xác và lặp lại cho các ứng dụng tiêu chuẩn  trong phòng thí nghiệm.

candientu

- Màn hình cảm ứng góc nhìn rộng cung cấp truy cập vào tất cả các ứng dụng của Adventurer, trong khi hai cổng USB  với  GLP / GMP giúp hỗ trợ giám sát và báo cáo dữ liệu.

cânđiệntử

- Với thiết kế thông minh, kính chắn gió được kéo ra phía sau, giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng đặt mẫu vào can dien tu.

candientu

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÂN PHÂN TÍCH 4 SỐ LẺ AX

Chức năng Cân, cân trọng lượng, cân đếm, cân phần trăm, cân tỷ trọng, cân động vật, thống kê, giữ màn hình
Màn hình Màn hình cảm ứng đồ hoạ  màu VGA 4,4 inch (109 mm) với độ sáng do người dùng kiểm soát.
Nguồn AC Adapter
Cổng giao tiếp RS232, USB Host, thiết bị USB (bao gồm). Dữ liệu đầu ra GLP / GMP với đồng hồ thời gian thực.
Cấu tạo Thân cân bằng  kim loại, khung cân bằng nhựa  ABS, chảo bằng thép không gỉ, kính chống gió với hai cửa phía trên cùng và cửa trượt, màn hình phía trước được chiếu sáng, tích hợp cân bên dưới móc, khung bảo vệ, khóa hiệu chỉnh.
Ứng dụng

Bộ lọc môi trường có thể lựa chọn, tự động tare, điểm hiệu chỉnh span của người dùng có thể lựa chọn, phần mềm khóa và trình đơn thiết lập lại, cài đặt truyền thông được lựa chọn của người dùng và các tùy chọn in dữ liệu, ID dự án người sử dụng và ID người sử dụng, 9 ngôn ngữ

 
 
OHAUS Adventurer Model
 
 
MODEL Mức cân Sai số
AX124 120g 0.1 mg
AX124/E 120g 0.1 mg
AX224 220g 0.1 mg
AX224/E 220g 0.1 mg
AX324 320g 0.1 mg

 

Thương hiệu