Cân phân tích AU Series Shimadzu
Cân phân tích AU Series Shimadzu

Cân phân tích AU Series Shimadzu

Mã: CO448
Loại sản phẩm: Cân phân tích
Nhà sản xuất: Shimadzu
Bảo hành: 18 tháng
Báo giá


Đánh giá:

Cân phân tích AU Series Shimadzu là cân điện tử được thiết kế chuyên dùng trong các ứng dụng phòng thí nghiệm. Với độ bền và nhiều tính năng cao cấp, cân AU Series là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

CÁC TÍNH NĂNG TỔNG QUÁT CỦA CÂN ĐIỆN TỬ AU SERIES SHIMADZU

cân phân tích au series shimadzu

Cân phân tích AU Series Shimadzu

- Cơ chế UniBloc Compact và công nghệ xử lý số tạo phản ứng nhanh và ổn định cùng một lúc.

- Bộ vi xử lý điều khiển kỹ thuật số có thể được thiết lập để tự động cung cấp các xử lý dữ liệu phù hợp nhất cho việc cài đặt môi trường và cân nặng.

- Nếu một máy in tùy chọn được kết nối, dữ liệu có thể được in ra cùng với ngày  và thời gian. ID mẫu và đếm số cũng có thể được đính kèm với dữ liệu với máy in EP-90. Báo cáo hiệu chuẩn có thể được tự động xuất, đảm bảo kiểm soát và truy xuất nguồn gốc theo yêu cầu của GLP / GMP / ISO9000( AUW-D/AUW/AUX).

- Hiệu chuẩn mở rộng là cần thiết để đo chính xác trong cân chính xác để điều chỉnh hiệu ứng thậm chí những thay đổi nhỏ trong nhiệt độ môi trường xung quanh. Các mô hình AUW-D / AUW / AUX có trọng lượng cân bằng động cơ được tích hợp sẵn để tự động hóa việc này hoạt động cần thiết. Sự cân bằng có thể được thiết lập để tự chăm sóc hiệu chuẩn, để cho người vận hành tập trung công việc đo lường.

- Sự cân bằng phát hiện sự thay đổi nhiệt độ xung quanh làm tăng độ chính xác và tự động thực hiện hiệu chuẩn để bù lại. (AUW-D / AUW / AUX ). Tính năng tuyệt vời này đã được cung cấp bởi Shimadzu kể từ năm 1985.

- Số dư tự động thực hiện hiệu chuẩn vào những thời điểm đã chọn, tối đa ba lần một ngày(ví dụ: trước khi bắt đầu công việc, trong giờ ăn trưa, hoặc sau giờ làm việc). (AUW-D / AUW ).

- Tự động hiệu chuẩn có thể được bắt đầu bằng cách nhấn phím.(AUW-D / AUW / AUX)Ngoài ra, trọng lượng hiệu chuẩn bên ngoài của bạn có thể được sử dụng cho khoảng hiệu chuẩn. (Tất cả các model)

- "Chế độ đổ" mang lại phản ứng rất nhanh với ngay cả một lượng rất nhỏ mẫu được thêm vào. Thích hợp cho các công việc định lượng.

- Cài đặt bộ trọng lực đặc biệt SMK-401 chuyển đổi cân bằng thành dụng cụ chuyên dụng để đo trọng lượng hoặc mật độ cụ thể. Phần mềm đo lường đã được cài đặt trong cân bằng Shimadzu.

- Cân Shimadzu có thể sử dụng móc bên dưới để đo lương như một thành phần tiêu chuẩn.

- Ngoài việc đếm mảnh, cân bằng cũng có thể thực hiện phép đo trọng lượng như tỷ lệ phần trăm và trong một loạt các đơn vị khối lượng, chẳng hạn như carat.

- Dữ liệu có thể được tự động xuất ra trong khoảng thời gian đặt trong khoảng từ 1 giây đến 99 phút 59 giây. Chức năng này cũng có thể kết hợp với WindowsDirect.(AUW-D / AUW / AUX).

- Kích thước lớn của buồng cân cho phép dễ dàng đo chiều cao thậm chí cao. Cân bằng nhiệt độ trước đo là cần thiết trong trọng lượng chính xác. Điều này rất dễ dàng với không gian thêm cho phép các mẫu được giữ trong buồng. Công việc cân nặng được thực hiện dễ dàng bởi  cửa mở rộng. Cửa có thể được tách ra để cho phép buồng được làm sạch bằng dễ dàng và nó cũng có thể loại bỏ, làm sạch hoặc thay thế các đường sắt cửa.

- Vỏ bọc bằng nhôm bảo vệ thiết bị điện tử bên trong và dễ dàng làm sạch.

- Phím nhấn nhẹ, êm, dễ dàng điều chỉnh, có âm thanh báo.

- Cân phân tích AU Series có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vị, máy in, máy tính,  đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cân cao cấp của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÂN PHÂN TÍCH AU SERIES SHIMADZU

SERIES AUW-D AUW AUX AUY
MODEL AUW220D AUW120D AUW320 AUW220 AUW120 AUX320 AUX220 AUX120 AUY220 AUY120
Mức cân 220g/82g 120g/42g 320g 220g 120g 320g 220g 120g 220g 120g
Sai số 0.1mg/ 0.01mg 0.1mg/0.01mg 0.1mg 0.1mg 0.1mg 0.1mg 0.1mg 0.1mg 0.1mg 0.1mg
Độ lặp lại ≤0.1 mg (large range)
≤0.05 mg (small range)
≤0.1 mg (large range)
≤0.02 mg (small range)
≤0.15 mg ≤0.1 mg ≤0.1 mg ≤0.15 mg ≤0.1 mg ≤0.1 mg ≤0.1 mg ≤0.1 mg
Thời gian đáp ứng 3 s (large range)
15 s (small range)
3 s (large range)
12 s (small range)
3s
Nhiệt độ sử dụng 5°C - 40°C
Kích thước đĩa cân 80 mm
Kích thước cân W220 mm × D330 mm × H31 0 mm
Trọng lượng 7kg
Xem thêm: cân phân tích, cân đếm, cân kỹ thuật, cân tính tiền, cân thủy sản, cân mủ cao su, cân điện tử giá rẻ, mua cân điện tử, bán cân điện tử, bán cân, sửa cân điện tử, sửa cân, sua can dien tu, can ban dien tu, can san dien tu, Loadcell Mavin, Loadcell Keli, Loadcell HBM, Loadcell CAS, Loadcell Bongshin, cân điện tử CAS, cân điện tử OHAUS, Loadcell Zemic, Loadcell VMC, cân METTLER TOLEDO,cân bàn điện tử, cân bàn , cân sàn điện tử, can san dien tu, cân sàn, can ban dien tu, Loadcell AND, Loadcell PT, cân tiểu ly, cân sấy ẩm, cân xe tải, cân vàng, cân giá rẻ, cân treo điện tử, cân treo

Thương hiệu