QUỐC THỊNH phân phối các loại cân điện tử

 
Trong quá trình đếm thủ công để xác định số lượng của các sản phẩm, việc sai sót là không tránh khỏi. Đối với những số lượng lớn lên đến hàng nghìn đơn vị, việc đếm sai và đếm lại sẽ khiến chúng ta rất mất thời gian, công sức. Thay vào đó, hãy sử dụng sản phẩm can dien tu để có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được con số chính xác nhất như mong muốn.
 
Nếu bạn cần tìm một chiếc cân nhỏ gọn bỏ túi để kiểm tra khối lượng khi đi chợ hay mong muốn vừa cẩu hàng hóa lên tới hàng chục tấn vừa cân, màn hình hiển thị thông qua bộ cảm ứng wireless  thì cân treo điện tử luôn là một giải pháp thông minh, tiết kiệm thời gian lẫn diện tích.Với đầu móc cẩu là nét thiết kế đặc thù riêng biệt của cân treo giúp đáp ứng nhu cầu câu móc hàng hóa khối lượng rất lớn, khó di chuyển để cân như: sắt cuộn, ống thép,...Hạn mức của cân treo giao động từ 50Kg – 50 Tấn.
 
QUỐC THỊNH phân phối các loại cân điện tử
 
Các loại cân điện tử hiện đang được QUỐC THỊNH phân phối bao gồm:
   - Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp và phần mềm các loại cân điện tử
   - Các loại Loadcell, đầu điều khiển, hộp nối, thiết bị điện, điện tử khác
   - Các loại cân ô tô, cân bàn, cân móc treo điện tử
   - Các loại cân đóng bao tự  động, cân băng định lượng, trạm trộn bê tông
  
Cân điện tử QUỐC THỊNH với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Cân điện tử, chuyên phân phối và bán lẻ các dòng sản phẩm cân điện tử như: cân kỹ thuật, cân phân tích, cân thuỷ sản, cân ngành vàng, cân tính tiền, cân bàn điện tử…Được sản xuất bởi những hãng có uy tín như Shimadzu (Nhật), Ohaus, Mettler toledo (Mỹ) AND, DIGI, VIBRA SHINKO…, chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng và giá cả cạnh tranh.
 
LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SX -TM-DV QUỐC THỊNH
GPĐKKD số 0313712044 do Sở KH và ĐT TPHCM cấp
Địa chỉ: 148/7B  Ung Văn Khiêm,P.25,Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 

Thương hiệu