giỏ hàng

Các loại cân thủy sản phổ biến trên thị trường

Hiện nay, chúng ta cũng có thể bắt gặp cân điện tử ở bất kỳ đâu, bất kỳ lĩnh vực nào.Với đặc thù là  môi trường ẩm ướt, hay những  kho đông lạnh, cân điện tử có những loại thiết kế dành riêng cho ngành thủy sản. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại cân thủy sản phổ biến trên thị trường hiện nay:

1. Cân Super SS

Là một trong những sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực cân thủy sản, nên chúng ta không ngạc nhiên khi cân điện tử Super SS xuất hiện phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với những tính năng nổi trội như được thiết kế chống nước, chống ẩm nên cân có thể hoạt động tốt trong môi trường nước, trong kho đông lạnh, với độ ổn định và độ bền rất  cao.

Đặc biệt cân được thiết kế với hai màn hình trước sau với màn hình hiển thị LED số  sáng, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

cân thủy sản super ss

2. Cân thủy sản FW500

Đến từ nhà sản xuất cân điện tử CAS Hàn Quốc, cân thủy sản FW500 luôn mang lại sự chắc chắn, yên tâm cho người sử dụng, mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nhưng  ngày càng chiếm được cảm tình của các doanh nghiệp.

Với sự đa dạng các mức cân, cùng với đó là thiết kế chống nước, chống ẩm, bề mặt cân lớn, cân thủy sản FW500 đem lại sự  lựa chọn đa dạng cho các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

cân thủy sản cas fw 500

3. Cân thủy sản TD - U

Sản phẩm tiếp theo đó là cân điện tử Marcus TD-U, với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ cân điện tử TD-U luôn chiếm được cảm tình của khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên.

Được thế kế chuyên dụng cho ngành thủy sản, cân điện tử TD-U có những đặc tính riêng như:  thiết kế mạch điện tử được bao bọc kín bằng silicon, chống  nước chống ẩm, bề mặt cân lớn, theo đó là màn hình hiển thị LED, dễ quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Một ưu điểm không thể bỏ qua, đó là cân được làm bằng nhựa chất lượng cao, bền, giá cả tốt so với mặt bằng các loại cân thủy sản, do đó cân được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

cân thủy sản TD U

4. Cân thủy sản HL-WP

Xuất hiện cùng thời điểm với cân thủy sản Super SS, cùng có thiết kế với mạch chống nước, chống ẩm.

Ngoài ra cân điện tử HL-WP có những tính năng khác biệt như: thiết kế nhỏ, gọn, cùng với đó là tính năng sử dụng pin, với 6 pin 3AA sử dụng trong 200h liên tục, giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển.

Đó cũng là sự khác biệt và tính năng đặc biệt của cân thủy sản HL-WP được nhiều khách hàng ưu chuộng.

cân thủy sản HL WP

5. Lời kết

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại cân thủy sản khác nhau, cũng như nhiều nhà cung cấp khác nhau, gây ra sự lựa chọn khó khăn cho khách hàng. Để quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Công ty Cân điện tử Quốc Thịnh, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp , nhiệt tình và chu đáo , đầy trách nhiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Email: candientuquocthinh@gmail.com

Web: https://candientuquocthinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/candientuquocthinh