giỏ hàng

Cân điện tử SJ-WP Series: Cung cấp giải pháp toàn diện về cân điện tử

Lần đầu nhìn chiếc cân điện tử SJ-WP Series bạn sẽ thấy nó khác hoàn toàn với các chiếc cân điện tử từ trước tới nay. Với cấu trúc độc đáo này, AND cung cấp một số đổi mới hứa hẹn cho bạn hiệu quả tối đa về quản lý vệ sinh và đo lường trọng lượng. Thậm chí bạn có thể không nghĩ về chiếc cân điện tử nào khác khi thấy chiếc cân SJ-WP này.

candientu

Cân điện tử SJ-WP

Những vấn đề vệ sinh thường gặp khi sử dụng cân như: bụi bẩn, mùi hôi, vi trùng....những vấn đề đó ảnh hưởng lên thiết bị cân của bạn, tạo ra sự khó chịu cho bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về chiếc cân điện tử SJ-WP, để bạn có thể hiểu tại sao các tiêu chuẩn vệ sinh nó được bảo đảm.

Với thiết kế độc đáo, thiết bị được niêm phong kín hoàn toàn, để không ảnh hưởng đến tốc độ cân và sự lên xuống của tế bào tải thay đổi bởi áp suất khí bên trong. Kết quả tạo ra sự ổn định cho cân điện tử SJ-WP nhanh chóng với 0.5 giây.

cânđiệntử

Loadcell AND

Khay cân được làm bằng thép không gỉ ( SUS304) có thể chống trầy và chống mòn, có thể dễ dàng khử trùng. Các tấm nhựa trong suốt bảo vệ cảm biến tải khỏi mảnh vỡ và có thể nhìn thấy mức độ bụi bẩn bên trong.

Với tiêu chuẩn IP67, cân điện tử SJ-WP có thể rửa trực tiếp từ vòi nước, hoặc có thể ngâm chiếc cân điện tử trong nước với chất tẩy rửa sạch.Cho phép không thấm nước khi ngâm dưới độ sâu 1 mét trong 30 phút.

candientu

Cân điện tử AND

Các ký tự cỡ lớn làm cho các giá trị trọng lượng dễ đọc. Với nền trắng rõ ràng, màn hình hiển thị cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời ngay cả trong một khu vực thiếu ánh sáng. Với nhiều độ phân giải khác nhau, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn 1 / 3,000, 1/6000 (hoặc 1 / 7,500), 1 / 12,000 (hoặc 15,000) và 1 / 30,000.
 
Phím nhấn được làm bao bọc bởi nhựa cứng, ngăn ngừa sự vỡ bề mặt, độ nhạy cao. Cân sử dụng nhiều đơn vị khác nhau:  g, kg, lb, oz, ozt, lb-oz, tael, tola, Newton, người dùng dễ dàng chuyển đổi chỉ bẳng một phím nhấn.
 
Với 500 giờ sử dụng liên tục, cân điện tử SJ-WP AND đáp ứng tối đa tính năng di động. Cùng với đó là tính năng tự tắt nguồn khi không sử dụng, giúp kéo dài tuổi thọ của pin.
 
Cân thích hợp sử dụng trong các ứng dụng thủy sản, ứng dụng nhà bếp, nhà hàng..........
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÂN ĐIỆN TỬ SJ-WP
 
MODEL SJ-3000WP SJ-6000WP SJ-15KWP SJ-30KWP
Mức cân 3 kg 6 kg 15 kg 30 kg
Mức cân tối thiểu 0.0005 kg 0.001 kg 0.002 kg 0.005 kg
Kích thước khay cân 232 (W) × 192 (D) mm
Kích thước cân 236 (W) × 260 (D) × 148 (H) mm
Trọng lượng  4 kg

Xem thêm: cân xe tải, cân đếm, cân sàn điện tử.....