Ưu nhược điểm cân phân tích giá rẻ

Cân phân tích: hiện nay được gọi là cân điện tử tiểu ly dùng cho việc cân đo đong đếm, với độ chính xác cao tuyệt đối đến từng 0.1mg, cân phân tích có ưu điểm cho độ sai số cực kỳ nhỏ . Cân phân tích chủ yếu dùng để cân sản phẩm và mẫu vật dùng trong các phòng thí nhiệm (Cân phòng thí nghiệm), . 
 
Ưu nhược điểm cân phân tích giá rẻ
 
Ưu điểm:
- Có tuổi thọ cao cũng như ít gặp sự cố trong khi sử dụng.
- Tất cả các sản phẩm cân điện tử đều có lồng chắn gió giúp cho kết quả cân rất ít bị ảnh hưởng bởi các yêu tố bên ngoài.
- Đĩa đặt vật phẩm có độ lớn nhất định đảm bảo cho các mẫu vật không bị rơi ra ngoài.
- Nhìn chung, các loại cân phân tích hiện nay nếu được sử dụng trong những điều kiện tốt (điều kiện chuẩn) sẽ hoạt động ổn định.
 
Nhược điểm:
- Cân hoạt động trong môi trường chuẩn: cần đảm bảo nhiệt độ bình thường,không tiếng ồn, va chạm lớn cũng như môi trường không có nhiễu xạ nhiều, môi trường ổn định, không được rung động, .
- Khả năng dao động của cân phòng thí nghiệm ở mức nhỏ nhất nên các dòng cân phân tích dễ bị tác động của môi trường như ẩm ướt.
- Sử dụng nguồn điện trực tiếp nên không thuận tiện cho việc di chuyển cũng như thay đổi vị trí cân.
- Cân phân tích thường không chịu được va đập mạnh vì có độ nhạy cao nên những dao động nhỏ có thể làm ảnh hưởng đến kết quả của cân phân tích.
 
Các sản phẩm Can dien tu, Cân phân tích tại Hà Nội được Công ty TNHH Quốc Thịnh cung cấp nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử với chất lượng chính hãng và độ bảo hành tốt nhất, chúng tôi luôn luôn đảm bảo sản phẩm khi bàn giao luôn chất lượng đúng như cam kết với khách hàng. Đây cũng là một thế mạnh giúp công ty chúng tôi đứng vững và tạo niềm tin tuyệt đối đến với khách hàng.
 
CÔNG TY TNHH SX -TM-DV QUỐC THỊNH
GPĐKKD số 0313712044 do Sở KH và ĐT TPHCM cấp
Địa chỉ: 148/7B  Ung Văn Khiêm,P.25,Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline : 0939 12 15 68
 
>>> Xem thêm: cân sàn điện tử, cân bàn điện tử, cân treo điện tử.

Thương hiệu