giỏ hàng

Sửa cân điện tử

Công Ty Cân Điện Tử Quốc Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tin tưởng mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao bạn nên sửa cân điện tử tại Quốc Thịnh?

sửa cân điện tử

Sửa cân kỹ thuật điện tử

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cân Quốc Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Với kinh nghiệp lâu năm trong ngành, đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ bán cân điện tử và sửa cân điện tử hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đến với Quốc Thịnh bạn sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ sửa chữa thiết bị cân điện tử một cách chuyên nghiệp nhất, chắc chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

sửa cân bàn điện tử

Sửa cân bàn điện tử

Sửa cân nhanh chóng

Với lợi thế là đơn vị cung cấp cân điện tử hàng đầu, đa dạng mẫu mã, chúng tôi có rất nhiều linh kiện thay thế cho các thiết bị cân điện tử khác nhau. Do đó khi tiếp nhận một thiết bị cân điện tử bị hư, chúng tôi sẽ có cách khắc phục hoặc thay thế linh kiện một cách nhanh nhất, không để trễ hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.

sửa cân phân tích

Sửa cân phân tích

Chi phí rẻ nhất

Với phương châm " Khách Hàng Là Thượng Đế ", Cân Quốc Thịnh luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất trong điều kiện có thể, hỗ trợ tối đa hoạt động sản xuất và kinh doanh của Qúy khách hàng hoạt động trơn tru và thu lại nhiều lợi ích nhất.

Quy trình sửa cân điện tử tại Quốc Thịnh

Bước 1: 

- Chúng tôi sẽ tiếp nhận thiết bị và những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng, ý kiến mong muốn  từ Khách Hàng.

Bước 2:

- Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lỗi, phân tích và đưa ra hướng xử lý tốt nhất. Sau đó sẽ liên hệ Khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất tùy theo điều kiện và nhu cầu của Khách Hàng. Hai bên sẽ thống nhất phương án và chi phí liên quan.

Bước 3:

- Sau khi cân đã được sửa chữa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho Khách Hàng và hướng dẫn sử dụng một cách chính xác nhất.

Mỗi chiếc cân sửa chữa, chúng tôi đều có chính sách bảo hành từ 3-6 tháng, tùy theo thiết bị cân khác nhau và lỗi khác nhau.

Sửa cân điện tử ở đâu tốt nhất ?

Cân điện tử là thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. Để cho sản xuất diễn ra một cách thuận lợi, mỗi công ty cần tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa chữa cân điện tử nhanh chóng và chính xác nhất.

Cân điện tử Quốc Thịnh tự hào là đơn vị sửa cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi hiện nay có mặt ở hầu hết các quận, huyện tại TP.HCM và các tỉnh lân cân: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Kiên Giang....

Liên hệ, tư vấn cân điện tử 

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Web: candientuquocthinh.com

Email: candientuquocthinh@gmail.com