giỏ hàng

Cân bàn điện tử 100kg

Với tính năng đơn giản, dễ sử dụng, cân bàn điện tử 100kg được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Khả năng cân 100kg đáp ứng nhiều ứng dụng cân cơ bản.

Cân bàn điện tử hiện nay dần dần thay thế những chiếc  cân đồng hồ, bởi những tính năng ưu việt, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Với mức cân 100kg, cân có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cân vật liệu, cân nguyên liệu, cân thành phẩm.....

Các nhà cung cấp cân nổi tiếng METTLER TOLEDO, OHAUS, CAS, MARCUS, A&D, YAOHUA đều có những sản phẩm cân bàn điện tử 100kg, đáp ứng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với đó là giá thành khác nhau. Một số sản phẩm cân bàn thông dụng trên thị trường hiện nay: cân bàn điện tử YHT3, cân bàn điện tử TD-W, cân bàn điện tử DB-II.....

candientu

Với mức cân 100kg, kích thước bàn cân chủ yếu từ 400 x 500 mm, 500 x 600 mm, với mặt bàn cân được làm bằng inox, không gỉ, có thể vệ sinh sạch sẽ, bề mặt sáng bóng, không gian rộng, giúp người dùng dễ dàng đặt vặt phẩm lên cân.

cânđiệntử

Cân cùng có nhiều hình dạng khác nhau, đáp ứng những nhu cầu riêng biệt, đặt nhu cầu của người dùng lên hàng đầu. Hầu hết, người dùng sử dụng chức năng cân cơ bản và trừ bì, ngoài ra còn có nhiều đầu cân điện tử khác nhau, người dùng có thể chọn lựa kết nối máy tính, máy in và bảng đèn phụ.

Cũng như mọi cân bàn điện tử khác, cân đều tích hợp pin sạc dự phòng bên trong, với thời gian sử dụng lâu dài, tiện ích, cân có thể hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau.