giỏ hàng

Cân sàn điện tử là gì?

Ngày nay cân sàn điện tử là giải pháp quan trọng trong việc xác định khối lượng của các vật dụng công nghiệp nặng, dùng để quản lý khối lượng có giá trị hàng hóa. Cân sàn thường được sử dụng trong sản xuất và kinh doanh.

 

1.Cân sàn là gì? 

 

Cân sàn hay cân sàn điện tử là dòng cân điện tử được sử dụng nhiều trong sản xuất, công nghiệpCấu tạo cân sàn bao gồm 2 phần chính: sàn cân có kết cấu thép, mặt sàn cân gân chống trơn, sơn tĩnh điện có gắn cảm biến lực ( loadcell ), chân đế tăng đưa giúp cân thăng bằng trên bề mặt không được bằng phẳng và đầu hiển thị số cân ( đầu cân ). Hai bộ phận này được kết nối với nhau bằng dây tín hiệu.
 
Thông tin về cân sàn điện tử
 

2.Ưu điểm cân sàn

 
Cân sàn có tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đến 10 tấn. Với kích thước sàn cân lớn từ 1m đến 2m hoặc lớn hơn ( lựa chọn ) cân sàn có thể cân được nhiều,cân được vật nặng có kích thước lớn. Khung cân kết cấu thép vững chắc nên có thể hoạt động tốt trong môi trường sản xuất công nghiệp.

 

3. Nhược điểm cân sàn

 
Do kích thước lớn và nặng nên thông thường cân sàn sẽ được đặt cố định 1 chỗ trên mặt đất hoặc thiết kế chìm trong kho xưởng. Tuy nhiên, việc di chuyển có thể khắc phục bằng cách sử dụng các loại xe nâng để việc di chuyển được dễ dàng hơn.
 

4.Lựa chọn mua cân sàn phù hợp nhu cầu sử dụng dựa trên các yếu tố

 
Tải trọng cân mong muốn, kích thước vật cần cân và môi trường cân. Ví dụ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn trong việc chọn mua cân sàn điện tử – Bạn cần cân chiếc xe đẩy hàng, tải trọng xe hàng khoảng 1,5 tấn, kích thước xe hàng kích thước khoảng 1 m x 1m, môi trường cân nhiều bụi, thì bạn nên chọn cân sàn 2 tấn có kích thước sàn 1m2 x 1m2 trở lên và đầu hiển thị có khả năng chống bụi.
 

5.Giá cân sàn

 
Phụ thuộc vào tính năng, tải trọng và kích thước sàn cân. Để có báo giá cân sàn chi tiết, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thiết bị đo lường G7.
 

6. Các tiêu chí quan trọng cho việc lựa chọn cân sàn hợp lý

 
Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc cân điện tử nhưng đang rất lưỡng lự, phân vân không biết nên lựa chọn mua cân của hãng nào chất lượng , địa chỉ lắp cân sàn uy tín . Để giúp quý khách hàng có được đầy đủ thông tin trước khi mua cân điện tử, G7 xin chia sẻ một vài thông tin như sau:
 
Xác định nhu cầu
 
Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi chọn mua cân sàn là xác định nhu cầu sử dụng của bạn: cân hàng hóa nào, trọng lượng cân trung bình sẽ sử dụng, kiểu dáng thiết kế mong muốn, khả năng chi trả cho thiết bị
Xác định được những điều đó sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện và khả năng chi tiêu của mình.
 
Lựa chọn thương hiệu
 
Lựa chọn thương hiệu là việc bạn nên khoanh vùng sản phẩm mong muốn của bạn sẽ được sản xuất tại đâu: Mỹ, Nhật, Đài Loan, Đức,…và thương hiệu nào: cao cấp hay bình dân.Điều này vừa giúp bạn đỡ lúng túng hơn khi lựa chọn đồng thời sản phẩm mua được sẽ vừa ý hơn.Một số thương hiệu cân sàn chất lượng hiện nay là: Marcus – Đức, Tscale – Đài Loan, Ehakari- Nhật ,…
 
Lựa chọn nhà cung cấp 
 
cân Quốc Thịnh
 
Lựa chọn nhà cung cấp là một trong những lưu ý quan trọng trong việc mua sắm các loại hàng hóa, đặc biệt là hàng thiết bị, công nghệ như cân sàn điện tử. Bởi, chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm chính hãng, giá cân điện tử tiết kiệm hơn và sẽ nhận được những dịch vụ hậu cần tốt hơn như: bảo hành, sửa chữa, bảo trì...Nếu muốn lựa chọn hãy đến với cân Quốc Thịnh của chúng tôi nhé.