Cân sấy ẩm MB45
Cân sấy ẩm MB45

Cân sấy ẩm MB45

Mã: CO390
Loại sản phẩm: Cân sấy ẩm
Nhà sản xuất: Ohaus
Bảo hành: 12 tháng
Báo giá


Đánh giá:

I. CÁC TÍNH NĂNG TỔNG QUÁT:

- MB45 định nghĩa tiêu chuẩn xác định độ ẩm cao. MB45 có dung lượng mẫu là 45g, có thể đọc được 0.001g và lặp lại đến 0.015% (sử dụng mẫu 10g). Ngoài ra, MB45 có văn bản hiển thị nhiều ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng 

Pháp, tiếng Ý và tiếng Đức) và một cơ sở dữ liệu tích hợp chứa đến 50 quy trình làm khô; chỉ cần nhớ lại và kiểm tra từ bộ nhớ và bắt đầu.

- MB45 có màn hình hiển thị dạng chấm, hỗ trợ cài đặt nhanh và hiển thị% độ ẩm,% chất rắn,% lấy lại, thời gian, nhiệt độ, trọng lượng, ID kiểm tra, biểu đồ  sấy và số liệu thống kê.

candientu

- MB45 bao gồm một chức năng thống kê để theo dõi đơn giản và ghi lại độ lệch tiêu chuẩn theo thời gian và có sẵn cho mỗi thủ tục trong thư viện thử nghiệm.

candientu

- Bốn chương trình sấy tự động lựa chọn hỗ trợ sấy một bước dễ dàng. Một bộ phận làm nóng halogen cung cấp phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 50 ° C đến 200 ° C theo từng bước tăng 1 ° C.

candientu

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Ứng dụng Xác định % độ ẩm, xác định % rắn, xác định độ ẩm , xác định, trọng lượng
Màn hình LCD
Kết nối RS232 với đầu ra dữ liệu GLP / GMP (bao gồm)
Cấu tạo Nguồn nhiệt halogen, nhựa ABS,  chảo kim loại , xử lý pan kim loại
Thiết kế 6 tiêu chuẩn tắt (hướng dẫn sử dụng, hẹn giờ, 3 cài đặt tự động được xác định trước, hoặc tự động cài đặt tự động), 4 cấu hình sưởi ấm (tiêu chuẩn, đoạn đường nối, bước, nhanh), 50  đến 200°C gia nhiệt (tăng thêm 1°C)

 

MB45 MODELS

MODEL Mức cân Sai số Kích thước
MB45 45g 1 mg/0.01% 90 mmXem thêm:  giá cân điện tử , mua cân điện tử , sua can dien tu , bán cân điện tử

 

Thương hiệu