Cân kỹ thuật PA OHAUS
Cân kỹ thuật PA OHAUS

Cân kỹ thuật PA OHAUS

Mã: CO443
Loại sản phẩm: Cân kỹ thuật
Nhà sản xuất: OHAUS
Bảo hành: 18 tháng
Báo giá


Đánh giá:

Cân kỹ thuật PA OHAUS là cân điện tử chuyên dùng trong các ứng dụng công nghiệp, cân PA OHAUS với thiết kế tinh tế, thân thiện với người dùng, nhiều tính năng cao cấp, được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

I. CÁC TÍNH NĂNG TỔNG QUÁT CÂN KỸ THUẬT PA OHAUS

- Dòng sản phẩm OHAUS PIONEER , màn hình hiển thị được phủ màu đỏ, phía sau màn hình  LCD được cung cấp ánh sáng phong phú làm cho màn hình hiển thị rất dễ nhìn trong các phòng thí nghiệm với ánh sáng mờ.

ohaus

Cân kỹ thuật PA OHAUS

- Với bong bóng cân bằng phía bên phải màn hình hiển thị giúp bạn nhanh chóng kiểm tra cân bằng của cân điện tử, để cân đạt độ chính xác tối ưu.

- Với những nâng cấp mới , OHAUS PIONEER giờ đây có chức năng cân tỷ trọng, với những nâng cấp mới này, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng những nhu cầu cân cơ bản của bạn với mức giá phải chăn

- Phía sau cân có cổng giao tiếp RS232, kết nối với máy tính hoặc máy in OHAUS SF40A, giúp bạn dễ dàng lưu trữ dữ liệu cân.

candientu

- Hai chân đế phía sau dùng để điều chỉnh trạng thái cân bằng của cân.

- Cân  PA OHAUS cung cấp nhiều chế độ cân và nhiều đơn vị cân. Có tất cả 15 đơn vị cân khác nhau, ngoài ra còn có thể thêm một đơn vị tùy chỉnh.

- Ngoài ra cân còn có thể thêm màn hình hiển thị PAD7, tạo sự thuận tiện trong quá trình giảng dạy hoặc trong phòng thí nghiệm, màn hình này được kết nối qua cổng RS232.

- Hãy tìm ngay đến các nơi bán cân điện tử này để trang bị ngay nhé.

cânđiệntử

Màn hình hiển thị phụ

 

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÂN KỸ THUẬT PA OHAUS

MODEL PA4202C
Mức cân 4200g
Sai số 0.01g
Độ lặp lại ±0.01
Độ tuyến tính ±0.02
Thời gian ổn định 3 giây
Thời gian trừ bì 1 giây
Đơn vị cân gram, kilogram, pounds, carat, ounce, pennyweight, troy ounce, grains, mesgal, mommes, Baht, tical, tola, Newton, custom unit
Chức năng cân cân đếm, cân trọng lượng, cân phần trăm, cân động vật, cân tỷ trọng
Kích thước đĩa cân 180 mm
Màn hình hiển thị LCD, 1 line
Nguồn AC adapter
Cổng giao tiếp RS232
Nhiệt độ/ Độ ẩm 10° C- 40°C, Độ ẩm<80%.
Kích thước cân 196 x 92 x 32 mm

Ngoài ra cân còn nhiều loại với trọng lượng cân khác nhau, các bạn có thể xem tại đây 

XEM THÊM: cân điện tử, cân treo điện tử, cân điện tử giá rẻ, cân sàn điện tử, cân bàn, giá cân điện tử, can ban dien tu, can dien tu, cân phân tích, sua can dien tu, bán cân điện tử, cân xe tải, cân bàn điện tử, mua cân điện tử…

Thương hiệu