giỏ hàng

Cách sử dụng cân điện tử để cân đếm chính xác

Cân là một trong những công cụ đo lường rất phổ biến, được sử dụng thường xuyên để xác định khối lượng và trọng lượng của sản phẩm một các chính xác nhất.

Hiện nay không có dữ liệu chính xác nào về sự ra đời của vật dụng này. Tuy nhiên nó được xác định là một sản phẩm đã có từ thời cổ đại để phục vụ hoạt động trao đổi buôn bán ngày xưa.

Ngày nay, cân đã được phát triển và nghiên cứu thành rất nhiều loại, thậm chí về ứng dụng của công nghệ thì những chiếc cân điện tử được sản xuất ngày nay ngoài việc xác định được khối lượng còn có tính năng phân tích thêm nhiều chỉ số khác.

Cân đếm điện tử là cân thuộc loại cân điện tử, cân đếm điện tử có thể cung cấp khả năng đo đếm chính xác và tiết kiệm thời gian tốt nhất cho bạn

cách sử dụng cân đếm chính xác

>>> Xem thêm:

Cách sử dụng cân đếm chính xác

Để sử dụng cân đếm được chính xác nhất bạn nên thực hiện theo những điều dưới đây :

- Xin hãy đặt cân đếm ở vị trí vững chắc , mặt bàn phải bằng phẳng, không được đặt trên giá đỡ dao động hoặc chấn động, đồng thời phải điều chỉnh 4 chân để sao cho cân đếm trên vị trí thăng bằng, chú ý giọt nước thăng bằng phải nằm chính giữa của vòng tròn.

- Tránh sử dụng cân đếm trong trường hợp đặt ở nơi có không khí lưu động mạnh hoặc nới có nhiệt độ thay đổi quá lớn như là nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hay cửa gió của máy lạnh

- Khi mở cân không được để bất cứ vật gì lên trên bàn cân.

- Khi sử dụng cân trọng tâm của vật cần cân phải đặt chính giữa của  bàn cân và không được vượt ra khỏi phạm vi bàn cân để đảm bảo độ chính xác cao hơn.

- Mở máy 15 - 20 phút trước khi muốn sử dụng.

- Hãy chú ý khi biểu tượng cảnh báo điện yếu hiển thị trên cân, tức báo hiệu cân cần sạc điện.

- Sau khi mở máy chữ số trên màn hình hiển thị số đảo số từ 9 đến 0 cân ổn định, cân điện tử sẽ đi vào trạng thái hoạt độn , lúc này bên trái khoan cân trọng lượng xuất hiện (Điểm O)

Trên đây là một số phương pháp để sử dụng cân đếm một cách hiệu quả cao nhất , xin quý khách hàng hãy lưu ý và thực hiện theo để có được kết quả đo chính xác nhất.

cách sử dụng cân đếm điện tử

>>> Xem thêm:

Liên hệ tư vấn và báo giá cân điện tử chất lượng cao

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Email: candientuquocthinh@gmail.com

Web: https://candientuquocthinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/candientuquocthinh

>>> Xem thêm: cân bàn điện tử, cân điện tử Marcus, cân điện tử Jadever