giỏ hàng

Cân bàn điện tử nguyên nhân gây ra sai số và cách khắc phục hiệu quả

Khi sử dụng cân bàn điện tử quý khách hàng cần có những kiến thức nhất định để có thể bảo quản cho cân điện tử luôn hoạt động chính xác . Hơn nữa có thể tăng được tuổi thọ của cân bàn điện tử được lâu hơn.

Khi cân các vật có khối lượng nhỏ thì càng yêu cầu độ chính xác cao, việc tiến hành cân phải tuân thủ nguyên tắc một cách nghiêm ngặt để có kết quả cân tốt nhất có thể, tránh trường hợp cân điện tử bị sai số. 

Trong bài viết này, cân điện tử Quốc Thịnh sẽ liệt kê những nguyên nhân làm sai số cân bàn điện tử và cách khắc phục, hi vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

 

hướng dẫn sử dụng cân bàn điện tử

Những nguyên nhân chính làm sai số cân điện tử 

- Quý khách hàng sử dung cân bàn điện tử để cân vật nặng quá trọng tải của cân nhiều lần, dẫn đến làm sai số trong việc cân các lần tiếp theo do hệ cảm ứng của cân đã vượt quá biên độ của nó khiến cho sự hoạt động không còn chính xác trong các lần cân về sau.
 
- Người dùng sử dụng cân trong điều kiện thời tiết không được quy định của nhà sản xuất. Thông thường các loại cân bàn điện tử thường được quy định giới hạn về nhiệt độ môi trường, và độ ẩm không khí tại nơi đặt cân. Khi cân hay không cân bạn không nên đặt cân tại nhưng nơi không tuân theo điều kiện chuẩn về môi trường cân của nhà sản xuất bởi đó cũng là một yếu tố khiến cân bị sai số trong khi cân.
 
- Khi cân các vật nặng tránh việc đặt quá mạnh nên bàn cân khiến cân dao động nhiều ảnh hưởng đến các lần cân tiếp theo phải đặt nhẹ nhàng và thả vật từ từ những việc như thế này cũng giúp tăng tuổi thọ cho cân một cách đáng kể.
 
- Khi di chuyển cân tránh việc bê trực tiếp vào mặt bàn cân khiến cân bị dãn quá mức gây hỏng các thiết bị bên trong mà chúng ta không nhìn thấy được làm cho cân điện tử bị sai số
 
sàn cân điện tử
>>> Xem thêm:

Cách khắc phục nguyên nhân làm sai số cân bàn điện tử

Bên dưới đây là một vài chia sẻ của cân điện tử giá rẻ Quốc Thịnh cho mọi những cách khắc phục hay nhé:

- Kiểm tra đường tín hiệu, thay pin.

- Hiệu chỉnh lại cân khi cân điện tử không chuẩn.

- Thay pin hoặc kiểm tra lại nguồn sạc.

- Kiểm tra lại nguồn cấp, thay led.

- Kiểm tra BCT và cách lắp cell.

- Siết lại cơ khí , kiểm tra lại độ thăng bằng của cân để tránh sai số cân điện tử

Trên đây là những thông tin chia sẻ của cân Quốc Thịnh về những nguyên nhân tại sao cân điện tử không chính xác và cách sửa cân điện tử bị sai số, hy vọng giúp ích cho các bạn hay doanh nghiệp đang tìm hiểu về nội dung này, nếu cần mua cân điện tử hãy đến với chúng tôi nhé !!!

>>> Xem thêm:

Địa chỉ bán cân điện tử uy tín?

Công ty cân điện tử Quốc Thịnh chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại cân điện tử chính hãng, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm nhập khẩu và bảo hành chính hãng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, chắc chắn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

VPĐD: 753C Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Email: candientuquocthinh@gmail.com

Web: https://candientuquocthinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/candientuquocthinh

Từ khóa liên quan:
  • sai số cân điện tử
  • cân điện tử sai số
  • sai số của cân điện tử %
  • cách kiểm tra độ chính xác của cân điện tử
  • cân điện tử có chính xác không
  • chỉnh cân điện tử bị sai