giỏ hàng

Cân tiểu ly điện tử và những lưu ý khi sử dụng

Cân tiểu ly điện tử là gì? Là một thiết bị điện tử dùng để đo đạt khối lượng của vật thể. Mọi vật trên trái đất này đều có trọng lượng, vậy làm sao để biết được khối lượng của nó chúng ? Một bộ cảm biến sẽ nhận diện trọng lượng vật mẫu sau đó chuyển tiếp vào bộ mạch trung tâm xử lý tín hiệu này và trả kết quả lên màn hình hiển thị, người sử dụng quan sát và sẽ biết ngay giá trị tham chiếu với vật mẫu. Cân tiểu ly điện tử cũng thế sau đây là bài viết giới thiệu về cân tiểu ly điện tử và những lưu ý khi sử dụng cân tiểu ly, hi vọng mang lại thông tin có ích cho người xem.

cân tiểu ly 1kg

Cân tiểu ly là gì?

Cân tiểu ly là dạng cân điện tử có thiết kế nhỏ gọn, có khả năng cân với độ chính xác cao, chuyên dùng cho các ứng dụng cân vàng bạc đá quý, cân nông sản, cân gia vị...

Với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng pin tiểu, dễ sử dụng, giá thành rẻ, cân tiểu ly đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng cân tiểu ly điện tử

Dưới đây là 1 vài thông tin hữu ích khi sử dụng cân điện tử tiểu ly:
 

- Đầu tiên là mô trường sử dụng thiết bị này tránh sử dụng ở những nơi có nhiệt đổi thường xuyên thay đổi hoặc có không khí mạnh. Những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân.
 

- Vị trí đặt cân tiểu ly điện tử phải đặt ở những vị trí vững chắc, mặt bàn bằng phẳng, không được đặt ở những nơi có chấn động hoặc trên giá đỡ dao động, điều chỉnh lại chân cân để cân luôn thăng bằng.
 

- Trong quá trình cân thì nên cho cân dùng nguồn điện độc lập không dùng chung với các ổ điện khác tránh nguồn điện yếu gây ảnh hưởng lớn đến kết quả cân.
 

- Khi sử dụng cân thì trọng tâm của vật phải đặt chính giữa mặt bàn cân, và chú ý giọt nước thăng bằng phải nằm chính giữa vòng tròn.
 

- Để cân hoạt động tốt nhất cần thì cần mở máy trước 15-20 phút để kết quả hoạt động cao nhất.
 

- Cần quan sát các thông tin cảnh báo của cân trong suốt quá trình hoạt động như cảnh báo tải trọng, mức điện yếu, và phạm vi đặt vật có bị sai lệch hay di chuyển gì không.
 

- Kết quả hiển thị phải ổn định khi vật đã ổn định thì kết quả đó mới là chính xác nhất tránh trường hợp số hiển thị và nhảy liên tục thì kết quả đó được xem là không chính xác.
 

- Cần phải xác định trước khối lượng cũng như kích thước của vật cần cân để cân tiểu ly có thể hoạt động hiệu quả, kích thước phải phù hợp với chiều - rộng của vật.

cân tiểu ly tốt

>>> Xem thêm:

Địa chỉ mua cân tiểu li điện tử uy tín

Cân điện tử Quốc Thịnh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cân tiểu ly điện tử chính hãng, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, chắc chắn mang lại dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Email: candientuquocthinh@gmail.com

Web: https://candientuquocthinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/candientuquocthinh

>>> Từ khóa tìm kiếm: cân tiểu ly dùng để làm gì, cân tiểu ly có bị bắt không, cân tiểu li là gì, cân tiểu ly là cân gì, cân tiểu ly để làm gì