giỏ hàng

Chọn mua cân điện tử làm bánh cần chú ý những gì?

Cân điện tử không còn quá xa lạ với các thợ bánh. Nó được đánh giá là dụng cụ làm bánh không thể thiểu trong bếp bánh của bạn. Bạn có thể dùng trong việc cân đo nguyên liệu sao cho chuẩn với công thức nhất để làm cho món ăn thêm phần vừa miệng, đảm bảo đủ giá trị dinh dưỡng cho cả nhà.

Do đó cân điện tử là đồ làm bánh đóng vai trò quan trọng trong việc thành bại của một chiếc bánh. Trong bài viết này, Cân điện tử Quốc Thịnh xin gửi đến các bạn những lưu ý khi chọn mua cân điện tử làm bánh, hi vọng mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

cân làm bánh

1. Chọn mua cân điện tử của những thương hiệu nổi tiếng

Vì cân điện tử được xem như là một dụng cụ làm bánh nên các bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh hoặc những nơi bán đồ làm bánh để có thể dễ dàng mua được chiếc cân chuyên dụng và phù hợp.

Nên chọn những thương hiệu cân nổi tiếng như Shinko, FRJ, UTE, Ohaus, hay Tanita, CAS, Marcus…,những thương hiệu đứng đầu bảng xếp hạng về cân điện tử nhà bếp hiện đại.

Khi chọn mua sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ, độ chính xác cũng như chất lượng của sản phẩm.

>>> Xem thêm:

2. Mức cân tối đa

Cân điện tử phù hợp trong làm bánh là chiếc cân có giới hạn cân từ 1kg cho đến 6kg, có diện tích nhỏ gọn, vì thế yêu cầu độ chính xác phải rất cao đến từng miligram nhỏ một.

Lưu ý rằng với khối lượng nhỏ thì cân sẽ chính xác hơn và sẽ sai só ít hơn khối lượng lớn. Vì vậy khi chọn mua cân điện tử để làm bánh, các bạn nên chú ý đến yếu tố này để kiểm tra đầu tiên.

3. Diện tích bàn cân 

Các dòng cân giá rẻ trên thị trường hiện nay thường có 2 dạng đĩa cân là đĩa cân tròn và đĩa cân vuông. Đĩa cân vuông sẽ giúp bạn có nhiều diện tích đặt vật lên bàn cân hơn.

4. Tô nhựa kèm theo

mua cân điện tử làm bánh

Một số cân điện tử làm bánh hiện nay có kèm theo tô nhựa. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng cân bột, đường hoặc các hương liệu khác mà không ảnh hưởng đến cân.

Ví dụ, sau khi cân bột làm bánh xong, bạn có thể dễ dàng lấy tô nhựa và mang nó đi rửa nước sạch sẽ.

>>> Xem thêm:

5. Chức năng trừ bì

Không giống như các loại cân cơ, cân lò xo, trừ bì là chức năng luôn có trên các dòng cân điện tử hiện nay. Chức năng này giúp bạn dễ dàng trừ bì các trọng lượng không cần thiết.

6. Đơn vị sử dụng

Hãy chọn những dòng cân có đơn vị cân phổ biến tại Việt Nam là kg và g còn những dòng cân nước ngoài thường sử dụng đơn vị lb. Bạn nên chọn những dòng cân có chức năng chuyển đổi nhiều đơn vị như kg, g, lb, oz... 

7. Tính năng đo lường chất lỏng

Có một số cân điện tử có chức năng cân chất lỏng, như là có thể cân được đơn vị ml cho sữa hoặc nước.

8. Nguồn điện sử dụng

Hãy lựa chọn những dòng cân có nguồn điện từ adapter hoặc pin tiểu 2AA, 3AAA. Những dòng cân sử dụng pin CR2032 sẽ rất mau hết pin và khó tìm kiếm mua thay thế.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Email: candientuquocthinh@gmail.com

Web: https://candientuquocthinh.com/

>>> Từ khóa tìm kiếm: cân nguyên liệu, cân làm bánh mua ở đâu