giỏ hàng

Hướng dẫn mẹo sử dụng cân điện tử hiệu quả

Do quá trình sử dụng, một số người tiêu dùng không nắm bắt được nguyên lý và cách hoạt động của các thiết bị cân điện tử hiện nay nên thường  xảy ra nhiều trường hợp không đáng có. Mặc dù do một số lỗi khách quan không đến từ phía người dùng nhưng việc trang bị kiến thức về cách sử dụng cân điện tử cũng là 1 điều không nên bỏ qua. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng cân đạt hiệu quả cao.

cách sử dụng cân điện tử hiệu quả

Một số mẹo nhỏ để sử dụng cân hiệu quả

Đây là 1 vài mẹo nhỏ hướng dẫn cho bạn trong quá trình sử dụng cân như sau:

- Cách sử dụng: Bạn tuyệt đối không sử dụng cân bàn điện tử để cân hàng quá tải vượt quá trong lượng của cân như qui định. Ngoài ra phải thật nhẹ nhàng khi đặt vật cần cân lên bàn cân, không được thảy vật cần cân quá mạnh lên bàn cân và đột ngột làm ảnh hưởng đến độ cảm biến lực của cân. Không nên để cân điện tử chịu sức nặng liên tục trong một thời gian quá lâu.

- Cách vệ sinh cân điện tử: Phải thường xuyên lau chùi và vệ sinh cân. Khi vệ sinh hoặc lau chùi cân bạn phải tắt hết tất cả các nguồn điện của cân điện tử. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất để lau chùi cân vì việc này sẽ ảnh hưởng không tốt đến cân

- Nên đặt cân trên bề mặt phẳng cân bằng và không bị rung lắc, bạn nên căn mặt phẳng thăng bằng bằng thước thủy có sẵn ở trên mặt cân trước khi sử dụng cân để có thể đạt được kết quả cân chính xác nhất, tránh xa các đường xe lửa và mặt đường nhiều xe cộ qua lại.

- Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp: Ánh sáng mặt trời gồm các tia tử ngoại, tia hồng ngoại hay các dạng sóng năng lượng mà mắt thường không thể nhìn thấy, có thể gây hại cho cân điện tử, khi sử dụng chúng ta không nên để ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào mặt cân, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của cân. Nhiệt độ lý tưởng là khoảng  từ 5°C -40°C.

phương pháp sử dụng cân điện tử hiệu quả

Liên hệ tư vấn và báo giá các dòng cân điện tử

Cân điện tử Quốc Thịnh chuyên cung cấp các loại cân điện tử như: cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân xe tải ...Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Email: candientuquocthinh@gmail.com

Web: https://candientuquocthinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/candientuquocthinh

>>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi mua và sử dụng cân mũ cao su