giỏ hàng

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Cân Sàn Điện Tử

Cân sàn điện tử hiện nay là một thiết bị đang có nhu cầu sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp về sắt thép… Kết cấu của cân sàn điện tử được thiết kế với dầm chịu lực được tính toán để chịu tải tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Việc sử dụng cân sàn là cực kỳ đơn giản nhưng để cân cho ra kết quả chính xác nhất và giúp kéo dài tuổi thọ của cân thì lại không hề đơn giản. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng cân sàn điện tử, hi vọng mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

cách sử dụng cân sàn điện tử

Những lưu ý khi sử dụng cân sàn điện tử

Qua bài viết này Quốc Thịnh sẽ hướng dẫn những lưu ý cần thiết để quý khách sử dụng cân sàn điện tử được tốt nhất như:

- Trước tiên công ty cân điện tử Quốc Thịnh sẽ giúp quý khách quyết định chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt nhất và chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

- Việc sử dụng địa điểm đặt cân sàn điện tử rất quan trọng và ảnh hưởng đến độ chính xác của cân vì cân sàn điện tử có kích thước lớn hơn so với loại cân bàn điện tử, và được sử dụng đến 4 loadcell nên cần đặt cân ở vị trí chắc chắn theo một mặt phảng để mức chịu tải trên các loadcell là như nhau, lúc này trạm cân chắc chắn sẽ chính xác hơn.

- Và khi cân cần chú ý đến môi trường xung quanh, trạm cân có độ ẩm vừa phải và nhiệt độ vào khoảng 25°C – 30° C trạm thì cân sẽ hoạt động lý tưởng nhất.

- Chú ý được sử dụng cân ở mức tải vượt mức trọng tải max của cân sẽ gây ra trường hợp dãn loadcell vmc và ảnh hưởng tuổi thọ của cân.

- Lưu ý không để vật tải trên mặt sàn cân quá lâu trên 10 phút sẽ làm mỏi loadcell của cân và làm hư hỏng đến thiết bị cảm biến lực của cân điện tử.

- Khi lựa chọn để mua cân sàn điện tử cần lựa chọn những đơn vị có thương hiệu uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

- Chú ý rằng khi mua cân cần kiểm tra các góc của sàn cân có mức cân là giống nhau.

những lưu ý khi sử dụng cân sàn điện tử

Một số model cân sàn điện tử được Quốc Thịnh nhập khẩu và phân phối chính hãng gồm: 

Liên hệ tư vấn và báo giá các loại cân điện tử chính hãng

Mọi thắc mắc về kỹ thuật cân hoặc cần tư vấn bất kỳ các sản phẩm cân điện tử nào quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Email: candientuquocthinh@gmail.com

Web: https://candientuquocthinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/candientuquocthinh

>>> Tin liên quan: Những điều cần lưu ý khi sử dụng cân bàn điện tử