giỏ hàng

Tiêu chí đánh giá một cân bàn điện tử tốt

Mỗi sản phẩm đều có một tiêu chuẩn riêng theo dòng sản phẩm đó. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại cân bàn điện tử khác nhau dưới tên nhiều thương hiệu và thiết bị khác nhau, điều này đã gây nhiều lúng túng cho khách hàng (đặc biệt là những khách hàng chưa bao giờ sử dụng can dien tu ) khi muốn lựa chọn cân bàn ưng ý đáp ứng nhu cầu công việc, điều kiện kinh tế của mình mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng có độ bền cao.

cách chọn mua cân bàn điện tử

Với nhiều năm trong việc sản xuất, kinh doanh và sửa chữa nhiều loại cân của nhiều hãng khác nhau, tạo được sự hài lòng cao từ khách hàng chúng tôi công ty cân Quốc Thịnh xin đưa ra vài thông tin về cách lựa chọn cân bàn điện tử như sau: Cân bàn tốt gồm những tiêu chí gì?

Tiêu chí đánh giá một cân bàn điện tử tốt

Độ ổn định

Những yếu tố ảnh hưởng lớn đến tính ổn định vận hành và kết quả của cân bàn điện tử là:

- Kết cấu khung bàn cân phải chắc chắn, thép dày dặn ↔ bàn cân nặng. Lắp ráp phần cơ khí bàn cân phải chuẩn.

Bộ chỉ thị cân điện tử: Có độ hiển thị cao, độ phân giải (bên trong) đảm bảo cho phép cài đặt hiển thị cân theo đúng tiêu chuẩn cấp chính xác cấp 3 của Đo lường Việt Nam (TCVN-14).

- Cảm biến lực: độ nhạy của cảm biến trọng lượng cao, chuẩn là 2±0.002mV/V. 2.

chọn mua cân bàn điện tử tốt

>>> Xem thêm:

Độ chính xác

- Độ chính xác và kết quả của thiết bị cân bàn điện tử phụ thuộc vào độ phân giải trong của Bộ chỉ thị và Độ nhạy của Cảm biến lực (cảm biến tải-Loadcell).

- Bộ chỉ thị: độ phân giải của màn hình trong càng cao, hiển thị kết quả cân càng chính xác. Ví dụ: bộ chỉ thị có độ phân giải 3000e sẽ cho kết quả cân chính xác hơn độ phân giải 1500e hay 1000e.

- Cảm biến lực: độ nhậy của loadcell là ±0.002mV/V sẽ cho kết quả chính xác hơn độ nhậy ±0.003mV/V hoặc ±0.02mV/V. 

- Bộ cộng tín hiệu: vỏ hộp inox chống ăn mòn cực tốt giúp tăng tuổi thọ cho cân, chịu ẩm ướt cao, đạt tiêu chuẩn cấp bảo vệ IP65.

tiêu chí chọn mua cân bàn điện tử

Độ bền cao

Tuổi thọ của cân phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị cân. Khi thiết bị được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao, được kiểm tra kĩ thuật (test) đúng quy trình kỹ càng trước khi xuất xưởng thì dĩ nhiên thiết bị sẽ có chất lượng cao.

Chất lượng của thiết bị cân điện tử giá rẻ này thường được ảnh hưởng của nhà sản xuất và phụ thuộc khá nhiều vào nhà cung cấp thiết bị rằng họ bán cho khách hàng có đúng hàng chính hãng hay không.

Những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn OIML (Tổ chức Đo lường Thế giới) là những sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ cao, có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Email: candientuquocthinh@gmail.com

Web: https://candientuquocthinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/candientuquocthinh