giỏ hàng

Vai trò quan trọng của cân xe tải trong kinh doanh, sản xuất

Từ lâu, trong các nhà máy, xưởng sản xuất thường sử dụng các loại cân cơ học truyền thống. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì cân xe tải điện tử đang dần thay thế cho các dòng cân cơ truyền thống vốn đã lạc hậu. Vậy cân xe tải có vai trò gì đặc biệt? Hiệu quả của nó mang lại như thế nào mà được ưa chuộng sử dụng rộng rãi đến như vậy? Hãy cùng cân điện tử Quốc Thịnh tìm hiểu nhé. 

 

Cân xe tải kiểu nổi

Cân xe tải kiểu nổi

Sự chính xác

Như chúng ta đã biết loại cân cơ học truyền thống chỉ cho kết quả mang tính chất tương đối với mức sai số lớn.

Ngoài ra, quá trình cân đo bằng cân cơ tốn khá nhiều thời gian kèm theo nhiều bất tiện nhất là với khối lượng hàng hóa lớn. Nhưng với cân xe tải điện tử thì khác. chúng giải quyết gần như tất cả những nhược điểm của cân cơ học.

Hiện nay, hầu hết cân ô tô đều đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN hay Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML, đảm bảo cho số liệu cân chính xác với sai số rất nhỏ.

Đặc biệt hơn, loại cân này còn được kết nối với các phần mềm quản lý trạm cân tự động nên sẽ giúp quá trình cân đo nhanh chóng, chính xác, dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

>>> Xem thêm:

Giảm tình trạng xe quá tải

Với việc trang bị cân xe tải điện tử, giúp việc xác định khối lượng hàng hóa của doanh nghiệp chính xác, nhanh chóng, tránh tình trạng trì trệ do xe chở quá tải.

Bên cạnh đó, mặt bàn cân được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tình trạng cân xe ô tô quá tải ở Việt Nam – tải trọng cục bộ lớn hơn nhiều lần so với tải trọng cho phép của xe.

Doanh nghiệp tránh được tình trạng xe chở quá tải, nhất là khi sắp có quy định mới về tăng mức phạt xe chở quá tải của Bộ Giao thông Vận tải.

Nhanh chóng, hiệu quả

Đầu cân điện tử kết nối được với máy tính, máy in với chương trình quản lý cho phép người dùng lưu trữ, in ấn kết quả cân, giúp việc truy xuất, xử lý dữ liệu trong quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Khi cần bất cứ thông tin về số liệu hàng hóa của tài xế nào hoặc số liệu hàng hóa theo ngày, theo tuần, theo tháng, chủ doanh nghiệp có thể truy xuất và kiểm tra dễ dàng trên máy tính hoặc phiếu nhập/xuất hàng in ra.

Bên cạnh đó, cân xe tải điện tử còn tích  việc ứng dụng các phần mềm quản lý trạm cân, các dữ liệu về quá trình xuất nhập hàng được bảo mật tuyệt đối trên hệ thống và được xử lý tự động, chống gian lận và thất thoát hàng hóa cho doanh nghiệp.

Cân ô tô có thể kết nối với phần mềm quản lý, điều khiển trạm cân tự động và được giám sát qua mạng Internet hoặc phần mềm chạy online nên người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và quản lý từ xa rất dễ dàng.

cân xe tải kiểu chìm

Cân xe tải kiểu chìm

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Việc lắp đặt trạm cân ô tô nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, cân xe tải điện tử thực hiện quy trình xác định khối lượng hàng hóa nhanh chóng, chính xác, để quá trình nhập xuất hàng hóa của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, nhịp nhàng.

Cân được thiết kế với nhiều mức cân đo, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp, bạn sẽ rất hài lòng khi đầu tư mua cân điện tử này.

Đặc biệt, việc trang bị cân điện tử và phần mềm quản lý trạm cân tự động sẽ giúp doanh nghiệp giảm tối đa số lượng nhân sự, tinh giản bộ máy doanh nghiệp.

Một nhân viên có thể kiểm soát việc nhập xuất hàng ngàn tấn hàng hóa mỗi ngày nhanh chóng, chính xác nhờ mọi quá trình cân đo, xử lý, truy xuất dữ liệu được thực hiện hoàn toàn tự động.

Hiệu quả kinh tế cao

Cân xe tải điện tử hoạt động ổn định, nhanh chóng, chính xác, giúp luồng hàng hóa ra vào không bị tắc nghẽn, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, hệ thống cân có tuổi thọ cao, đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Hệ thống cân ô tô điện tử giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, từ đó giúp giảm chi phí quản lý cho doanh nghiệp. Đặc biệt, khi doanh nghiệp làm ăn với các đối tác, việc giao hàng đúng tải trọng, đúng khối lượng sẽ góp phần nâng cao uy tín cho doanh nghiệp và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cung cấp các loại cân điện tử mới nhất luôn được đảm bảo về độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

VPĐD: 753C Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Email: candientuquocthinh@gmail.com

Web: https://candientuquocthinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/candientuquocthinh