giỏ hàng

Những điều cần biết khi mua cân điện tử

Bạn đang dự định mua một chiếc cân điện tử, nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và chưa biết phải chọn mua cân điện tử nào cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình ? Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý để có những sự lựa chọn tốt nhất.

mua cân điện tử

Khối lượng cân tối đa và sai số cân

- Xác định mức cân nhẹ nhất và nặng nhất là bao nhiêu ? Nên chọn mức cân thực tế phù hợp, ví dụ bạn cần cân khoảng 2,5 tấn hàng, thì nên lựa chọn mua mức cân 3 tấn.....

- Xác định mức sai số cân là bao nhiêu ?

- Xác định dạng cân như thế nào ?( dạng cân để bàn, cân tiểu ly nhỏ gọn bỏ túi, cân bàn có kích thước lớn hay dạng cân móc treo...)

>>> Xem thêm:

Môi trường sử dụng cân điện tử

- Môi trường sử dụng là một điểm rất quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân,bạn nên lựa chọn những loại cân phù hợp với môi trường sản xuất của mình.

- Những môi trường nước, hay môi trường không khí ẩm ướt, thủy sản, nơi có nhìu chất ăn mòn, bạn nên chọn loại cân điện tử bạn nên chọn loại cân thiết kế bằng inox 304, được phủ lớp silicon bên ngoài.

- Những môi trường dễ cháy nổ, từ tính cao, bạn nên sử dụng loại cân theo tiêu chuẩn IP69, các cân này chỉ sử dụng pin tiểu, pin không sạc lại.

>>> Xem thêm:

Vấn đề hiệu chuẩn cân

- Cân chỉ chính xác khi đã được hiệu chuẩn, tất cả sản phầm cân điện tử QUỐC THỊNH khi đến với khách hàng đã được hiệu chuẩn nội bộ theo những quả cân đạt tiêu chuẩn của chi cục kiểm định nhà nước.

- Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu kiểm định/hiệu chuẩn cân ở các chi cục hay trung tâm kiểm định của nhà nước,ở đó sau khi kiểm định/hiệu chuẩn đạt,sản phẩm sẽ được dán tem và cấp giấy chứng nhận.

- Khách hàng cần phân biệt hiệu chuẩn nội bộ và hiệu chuẩn của nhà nước để tránh nhầm lẫn(hiệu chuẩn nhà nước sẽ mất thêm phí).

Thời gian bảo hành

- Tất cả các sản phẩm điện tử không thể tránh khỏi tình trạng sai sót, hư hỏng hay lỗi người sử dụng không đúng quy trình trong quá trình sản xuất, thời gian bảo hành của cân thường 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng tùy vào loại cân, bạn nên mua sản phẩm cân điện tử QUỐC THỊNH để giảm thiểu tối đa những rủi ro.

Phụ kiện kèm theo

- Tất cả các sản phẩm cân thường thì phụ kiện cân tương ứng kèm theo là cục nguồn, pin sạc...Ngoài ra còn một số chức năng người sử dụng có thể cần thiết sử dụng sau này như RS232,máy in.......bạn nên đọc thông số kỹ thuật của loại cân muốn mua, đến với cân điện tử QUỐC THỊNH bạn sẽ được tư vấn chu đáo tận tình,để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

phụ kiện cân điện tử

>>> Xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC THỊNH

Địa chỉ: 148/7b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0939 121 568

Email: candientuquocthinh@gmail.com

Web: https://candientuquocthinh.com/

>>> Xem thêm:  cân điện tửcân bàncân treo điện tửcân xe tảicân sàn điện tử