giỏ hàng

Hướng dẫn CAL cân điện tử SJ VIBRA

Mỗi chiếc cân điện tử được sản xuất ở những nơi khác nhau, ảnh hưởng bởi những trọng lực khác nhau cho nên khi sử dụng chúng ta phải hiệu chuẩn lại cho chính xác.Ngoài ra trong quá trình sử dụng với một thời gian dài cũng cần phải hiệu chuẩn  hoặc trong trường hợp cân hiện tại bị sai lệch trọng lượng cũng cần phải hiệu chuẩn lại.Dưới đây là cách hiệu chuẩn cân điện tử SJ VIBRA, hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình hiệu chuẩn cân.

Trước khi hiệu chuẩn chúng ta cần chuẩn bị quả cân chuẩn tùy theo trọng lượng tối đa cân điện tử mà chúng ta hiệu chuẩn và bảo đảm trong quá trình thực hiện, không có vật gì ở trên đĩa cân.

1.Các bước thực hiện

B1: Nhấn và giữ phím FUNCTION và thả phím ra khi màn hình thay đổi từ FUNC->CAL

B2: Nhấn phím FUNCTION trong khi đang nhấn phím ZERO/TARE , sau đó nhấn đồng thời hai phím, màn hình sẽ hiển thị ON-0 nhấp nháy, khi đó cân bắt đầu lấy điểm ZERO.

B3: Khi quá trình lấy điểm chuẩn ZERO hoàn thành, màn hình sẽ hiển thị ON F.5 , bước tiếp theo sẽ đặt quả cân chuẩn lên đĩa cân.

B4: Đặt quả cân lên trung tâm đĩa cân( trọng lượng quả cân tối thiểu 1/3 trọng lượng tối đa), khi đó màn hình sẽ nhấp nháy, quá trình hiệu chuẩn đang tiến hành.

B5: Khi quá trình hiệu chuẩn hoàn thành, cân sẽ hiển thị trọng lượng đã hiệu chuẩn.